Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CÔNG TY

TỔNG QUAN

Công ty TNHH TRS SHOJI VIỆT NAM được thành lập vào tháng 12 năm 2007, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm OEM, phụ tùng ôto và các loại công nghiệp phụ trợ, v.v….

Với sự tâm huyết của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, TRS SHOJI luôn nỗ lực phát triển bền vững. TRS SHOJI đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Kể từ khi thành lập đến nay, TRS SHOJI đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển doanh số bán hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu TRS SHOJI khác biệt chính là: niềm đam mê với công việc, sự nhiệt thành trong dịch vụ, kỹ năng được đào tạo chuyên sâu. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một TRS SHOJI năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 

SỨ MỆNH

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh,cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

 

SỰ HỢP TÁC

            Chúng tôi hợp tác với các đối tác trong chuỗi cung ứng của mình để tạo ra những đổi mới trong sản phẩm và bao bì.

 

TRIẾT LÝ

 Khách hàng là trọng tâm - cho mọi hoạt động của TRS

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

 

CHIẾN LƯỢT PHÁT TRIỂN

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

back-to-top.png